NGUỒN LỰC

NGUỒN LỰC

NGUỒN LỰC

Nguồn lực

1. ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ:

Với đội ngũ nhân sự đã có nhiều kinh nghiệm trong quản lý và điều hành thi công, nắm vững các bí quyết công nghệ tiên tiến, tính làm việc chuyên nghiệp tạo nên thành công cho Công ty PHÚ SỸ.

Xét ở tất cả các cấp độ thì thành công của chúng tôi được kiến tạo bởi đội ngũ nhân sự. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng rằng cách chúng tôi cung cấp cho Quý vị dịch vụ tốt cũng là cách giúp Công ty chúng tôi phát triển bền vững. Chúng tôi hiểu rằng cần phải đầu tư vào nguồn nhân lực bằng cách đào tạo và trực tiếp hỗ trợ. Kết quả là chúng tôi có được kinh nghiệm và sự cải tiến; kế đến là niềm đam mê, tinh thần đồng đội và sự đồng lòng trong toàn bộ đội ngũ của chúng tôi.

 

ùng với việc tuyển dụng được đội ngũ nhân nhân sự tốt từ các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước, chúng tôi thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo nội bộ, huấn luyện trong công việc để cung cấp những kỹ năng phù hợp đồng thời hướng dẫn áp dụng hệ thống quản lý.

 2. THIẾT BỊ VÀ CÔNG NGHỆ:

Với sự đầu tư, đúng mức, hiệu quả hệ thống xe máy, thiết bị hiện đại cho các công nghệ thi công như: Hệ thống thiết bị hạ cọc BTCT DƯL bằng công nghệ khoan ép, thiết bị thi công cọc vữa đường kính D=0.6-1.2m với chiều sâu h=10-30m, chúng tôi sẵn sàng phục vụ các dự án, đảm bảo tiến độ, chất lượng yêu cầu của các đối tác.

 

 BẢNG KÊ MÁY MÓC THIẾT BỊ CHỦ YẾU

 

3. TÀI CHÍNH:
Nguồn vốn sở hữu củng cố thêm hoạt động và năng lực của chúng tôi, chứng tỏ đảm bảo hoạt động kinh doanh của chúng tôi với các khách hàng tiềm năng và giúp chúng tôi tìm kiếm những cơ hội kinh doanh mới trên thị trường.
 
Quan hệ là đối tác tốt và luôn đồng hành cùng chúng tôi, các ngân hàng như BIDV,MBB,EIB... sẵn sàng cung cấp các gói giải pháp tài chính tốt nhất cho dự án, để đạt được thành công cho các dựu án mà chúng tôi tham gia cùng đối tác.