TỔNG QUAN CÔNG TY

TỔNG QUAN CÔNG TY

TỔNG QUAN CÔNG TY

Tổng quan

GIỚI THIỆU CHUNG

• Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Nền Móng Phú Sỹ là nhà thầu chuyên nghiệp trong việc áp dụng khoa học kỹ thuật công nghệ mới trong lĩnh vực xây dựng nền móng công trình như: cao ốc văn phòng, chung cư, nhà phố, toà biệt thự, nhà xưởng công nghiệp, giao thông, thuỷ lợi, cảng, bờ kè sông biển.

• Thiết bị và Công nghệ thi công được đầu tư bằng công nghệ của Nhật Bản và Hàn Quốc, hiện nay rất phổ biến ở Nhật Bản và Hàn Quốc.

  A . Công nghệ chuyên dùng để thi công cọc ống (cọc bê tông ly tâm dự ứng lực, cọc ống thép) có đường kính từ D=0,3-1,0m. Công nghệ này có nhiều ưu điểm so với các công nghệ thi công hạ cọc khác đang được áp dụng hiện nay, và được áp dụng đầu tiên tại Việt Nam theo công nghệ Nhật Bản chuyển giao cho Công ty chúng tôi.

Hiện nay, công nghệ thi công móng cọc nhà cao tầng, công trình cầu … bằng cọc bê tông ly tâm dự ứng lực đang dần dần thay thế cọc khoan nhồi và các loại cọc khác vì công nghệ này có chất lượng cao, giá thành hạ.

Công nghệ thi công hạ cọc ống bê tông ly tâm dự ứng lực bằng phương pháp khoan ép (NAKABORY), khoan thả (SOTOBORY) của Công ty chúng tôi có nhiều ưu điểm và khắc phục được các nhược điểm của các phương pháp hạ cọc khác như sau: 

+ Không làm ảnh hưởng chất lượng  cọc do lực ép đầu cọc nhỏ.

+ Không làm hóa mềm nền đất do được lấy đất từ bên trong lòng cọc.

+ Khoan ép được cho tất cả các loại địa chất kể cả thấu kính cát hạt thô kết cấu chặt, sét kết cấu chặt hoặc đá phong hóa, đá nền.

+ Thi công nhanh, chấn động nhỏ và không ảnh hưởng các công trình lân cận.

+ Thi công được ở các khu vực diện tích chật hẹp trong đô thị có công trình kiến trúc lân cận vì không gây tiếng ồn.

+ Tận dụng tối đa chiều dài cọc, không phải chặt bỏ đầu cọc khi thi công đài cọc.

+ Mở rộng được đầu cọc để tăng sức chịu tải của cọc.

  B. Công nghệ thi công cọc xi măng đất CDM có đường kính từ D=600mm – 1000mm. Công nghệ này có nhiều ưu điểm so với các công nghệ thi công khác đang được áp dụng hiện nay, và được áp dụng đầu tiên tại Việt Nam theo công nghệ Nhật Bản chuyển giao cho Công ty chúng tôi.

Hiện nay, công nghệ cọc xi măng đất CDM (theo công nghệ trộn ướt của Nhật Bản) chuyên dùng để làm tường vây thi công tầng hầm nhà cao tầng, ổn định thành hố đào, chống trượt mái dốc, gia cố nền đất yếu, làm cọc chịu tải cho nhà xưởng, nhà cao tầng, bờ kè… ưu điểm của công nghệ này như sau:

+ Ổn định thành hố đào

+ Làm tường vây để xây dựng các công trình ngầm.

+ Gia cố nến đất yếu để giảm độ lún và lún lệch cho công trình.

+ Tăng khả năng chống trượt của mái dốc, triền dốc.

+ Tăng cường độ chịu tải của đất nền, bờ sông, biển.

+ Ngăn sự hóa mềm để chống lún, lệch, trồi đất, thẩm thấu mực nước ngầm.

+ Cọc chịu tải của nhà xưởng, nhà cao tầng.

• Ngoài ra sự ưu việt về phương pháp thi công của chúng tôi còn mang đặc tính duy trì được độ tin cậy cao, chất lượng đảm bảo, môi trường sạch, an toàn, nhanh. 

• Chúng tôi trân trọng giới thiệu đến các bạn năng lực và công nghệ đang thực hiện và hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong lĩnh vực đầu tư, xây dựng. Mong được sự quan tâm của Quý Công ty. 

Thành công của các bạn là sự phát triển của chúng tôi!!

 

 

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG NỀN MÓNG PHÚ SỸ.

157/13/6 Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 08.66507140.                Fax: 08.38403643.

Email: phusy2009@gmail.com       Website: phusy.com

Hoặc liên hệ trực tiếp : Mr: Quốc Ân - TGĐ - 0903504645;

                                         Mr Chí Thuận - P.KHKT - 09.0303.2727 .

Chúng tôi rất hân hạnh phục vụ Quí khách hàng!!!

 ------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Các công ty liên doanh liên kết:

Công ty CP Tư vấn thiết kế xây dựng Đức Dung